Cách tránh rắc rối khi thay mặt kính Iphone 7 Plus

0
440

Khi nào cần thay mặt kính Iphone 7 Plus

Thay mặt kính là việc bạn cần làm khi chiếc Iphone 7 Plus của bạn vì một lý do nào đó mà bị vỡ mặt kính. Có rất nhiều lý do bạn khiến bạn phải thay mặt kính Iphone 7 – 7 plus, đó có thể là lúc bạn bất cẩn làm rơi chiếc Iphone 7 Plus của mình xuống đất, hay là bạn bị té xe, đi ngủ và nằm đè lên mặt kính. Nếu 1 chiếc Iphone 7 Plus sang trọng mà lại bị vỡ mặt kính, thật kinh khủng, nó làm mất đi sự sang chảnh vốn có mà 1 chiếc 7 Plus cần phải mang trên người. 

thay mặt kính Iphone 7 Plus

Khi bạn đã có vấn đề với chiếc kính màn hình, hãy đi thay màn hình cho Iphone 7 Plus, bạn hãy yên tâm vì giá thành thay 1 chiếc mặt kính Iphone 7 Plus rất rẻ vì đó không phải là thay cả màn hình.

Thay mặt kính iphone 7 Plus

Như chúng ta đã biết, Iphone 7 Plus hiện đang là dòng Iphone mới nhất của Apple Giá thành hợp lý, dáng đẹp, thương hiệu nổi tiếng khiến Iphone 7 Plus làm tăng độ sang chảnh cho người dùng nó. Tuy nhiên, cũng như bao smartphone khác, Iphone 7 Plus khó lòng tránh khỏi việc bị hỏng mặt kính do người dùng sơ ý. Cho nên bạn cần tìm hiểu 1 vài lưu ý khi đi thay mặt kính Iphone 7 Plus nhé.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus hết khoảng bao nhiêu?

Với người dùng Iphone, khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến Iphone, bạn hãy chọn 1 địa chỉ uy tín để giúp mình giải quyết vấn đề chứ đừng chọn 1 nơi trôi nổi không uy tín và chuốc phiền muộn. Hiện các cửa hàng sẽ báo giá mặt kính Iphone 7 Plus với giá khác nhau nhưng tầm giá dao động để thay mới mặt kính Iphone 7 Plus đó là từ 400.000 – 800.000 đ cho 1 chiếc mặt kính mới. Thế vì sao có biên độ giá như thế, hãy đọc phần tiếp theo nhé.

thay mặt kính Iphone 7 Plus

Mặt kính iPhone 7 Plus lấy ở đâu?

Đa phần các mặt kính Iphone 7 Plus hiện nay mà các cửa hàng sữa chữa để thay cho khách hàng có nguồn gốc từ………..chiếc Iphone 7 Plus khác. Vâng, đó là sự thật, đó là mặ kính của những chiếc Iphone 7 Plus khác bị lỗi phần cứng hay bị hỏng, nhưng mặt kính còn sử dụng được, cửa hàng sẽ thay qua cho bạn. Các bạn hãy yên tâm, vì đây là được lấy từ chiếc Iphone khác nên hoàn toàn bảo đảm được chất lượng chuẩn Apple.

1 nguồn hàng nữa đó là từ những sản phẩm mặt kính Fake từ bên thứ 3, với mặt kính này sẽ có giá rẻ hơn so với mặt kính Iphone thật, và chất lượng thì còn là 1 dấu hỏi lớn.

Kinh nghiệm để không bị lừa khi thay mặt kính iPhone 7 Plus

Do có rất nhiều nguồn để có thể lấy mặt kính và thay cho chiếc Iphone 7 Plus của bạn, đó có thể là từ 1 chiếc Iphone hỏng hay là mặt kính Fake. Cho nên bạn hãy cẩn thận và lựa chọn đúng trung tâm sữa chữa để giải quyết vấn đề của mình. Bạn muốn 1 chiếc mặt kính đẹp long lanh hay 1 cái màn hình kém chất lượng nào.

Khi lựa chọn cửa hàng sữa chữa, bạn nên lựa chọn những trung tâm lớn, có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật rõ ràng. Đối với các trung tâm này, bạn hãy yêu cầu họ thực hiện quá trình sữa chữa tại chỗ vì quá trình thay màn hình Iphone 7 Plus diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên nếu họ yêu cầu bạn gửi lại máy, bạn hãy yêu cầu họ chỉ giữ lại màn hình còn phần còn lại của máy, bạn hãy mang về. Đến ngày lấy hãy mang đến và lắp lại.

Sau khi nhận máy, bạn hãy quan sát thật kỹ mọi ngóc ngách cũng như độ cảm ứng của máy xem có tốt không. Hãy kiểm tra thật kỹ và yêu cầu họ xuất giấy bỏ hành nhé.

Hi vọng với bài viết trên, chúng tôi sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối khi thay mặt kính Iphone 7 Plus nhé.

Liên hệ Phone Shop để biết thêm chi tiết về giá và dịch vụ thay màn hình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here