Review sản phẩm Galaxy Book: Cấu hình vượt trội đáng dùng

0
165

Hãng Samsung Galaxy Book là chiếc tablet 2 bên trong 1 mạnh mẽ và uy lực cho cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng định hình. những chi tiết đi kèm như keyboard, bút S Pen trợ giúp người sử dụng bên trong lan rộng tác vụ.

Thị trường của máy tính bảng đang bị thu hẹp, các đơn vị sản xuất đề nghị đổi hướng để thích ứng. Trước đây tablet chỉ đơn giản là các trang bị tiêu khiển, tập kết nhiều vào thiết kế, màn hình. Tuy nhiên điện thoại cảm ứng thông minh dần hoàn thành tốt hơn các sự đòi hỏi tiêu khiển. Để tồn tại, những nhà sản xuất Tablet quyết định chi tiêu phổ thông hơn vào cấu hình, tài năng xử lý công việc.

Sam Sung Galaxy Book
Sam Sung Galaxy Book

Gã to lớn Hãng Samsung cũng chưa thể nằm quanh đó xu thế ấy. Cái Galaxy Book thế hệ reviews tại MWC 2017 cho thấy thêm các đổi khác uy lực của thương hiệu. không tính tài năng giải trí, mã sản phẩm này vẫn đạt được ý muốn tốt những công việc công sở đối với cấu hình cao và nhiều chi tiết đi kèm.

Samsung Galaxy Book mới về việt nam với giá 19,9 triệu. trong kinh phí này, sản phẩm công nghệ sẽ là người cạnh tranh trực tiếp của Microsoft Surface Fro bốn và cả Máy tính bảng iPad Pro từ táo Apple.

Tôi đã từng khá thất vọng bắt đầu tận mắt thưởng thức dòng Galaxy Book mới của Hãng Samsung. Tại trong cộng với tầm giá dành cho Surface Pro 4, iPad Pro hãy tôi kỳ vọng ít ra lắp thêm cũng dùng sườn kim khí nguyên khối, kiến thiết sang trọng nhơn. đáng buồn là thiết bị vẫn tiêu dùng gia công bằng chất liệu nhựa, tiếng nói kiến thiết Hầu như giữ nguyên nhiều kiểu so với phiên bản nhiệm kỳ trước đó – Galaxy TabPro S.

Thực tiễn Galaxy Book rất dầy và nặng. Trọng lượng thô của dòng sản phẩm lên đến mức 640 gram, Dường như đó máy tính bảng iPad Pro 10,5 icnh chỉ nặng nề 469 gram Ngoài ra sự cân đối monitor tương đương. Chiều dày của sản phẩm cũng lên đến 8,9 milimet.

Ưu điểm của Galaxy Book là mặt sống lưng nhựa được cho phép ma sát rât tốt. Máy cũng được phủ 1 lớp sơn fake kim khí, nhìn khá cao cấp. những chi tiết trên thứ được thiết kế tốt, độ hoàn thiện cao.

Gần như Surface Pro, Samsung cũng khuyến mãi Galaxy Book 1 bàn phím kiêm bao da. Bàn phím này được gia công mỏng manh, gia công bằng chất liệu da cao cấp, mịn và tương đối thân thiện. ưu thế là bàn phím này không thể tiêu dùng sạc máy rời nhưng sẽ dùng trực tiếp nguồn tích điện từ máy tính bảng, người sử dụng chỉ việc gắn vào & tiêu dùng.

Hưởng thụ thực tiễn, keyboard của Galaxy Book tương đối mảnh, hành trình phím ngắn. Tốc độ gõ chưa thể thông qua keyboard trên máy tính xách tay dĩ nhiêu vẫn còn cho phép. Đối với một bàn phím kiêm bao da thì chưa cần phải có rộng rãi hơn. Touchpad là thế mạnh đáng giá, bàn rê chuột được thiết kế phệ, nhạy & cho phép người sử dụng thao tác dành cho nhiều lệnh khác biệt.

Điểm trừ của keyboard này là phần mặt sống lưng tương đối mềm, bắt đầu dựng thứ lên để hoạt động thì người sử dụng không tồn tại nhiều về độ ngả của màn hình. Sản phẩm cũng có thể có phong trào bị lật ra sau vì giá đỡ chưa chi tiết kiên cố. phân tích đối thủ từ Microsoft thì Samsung cần phải hoàn thiện rât tốt thứ hai phụ kiện này.

S Pen vẫn là lợi hơn nổi trội ở Galaxy Book. Đây được xem là chi tiết hữu ích đối với các người tiếp tục chỉnh sửa Ảnh tại máy tính bảng. Trong năm này đầu bút được gia công nhỏ hơn, độ lớn chỉ 0.7 mm. tài năng chạm màn hình lực cũng nâng lên bốn.096 level khác nhau, tương đương cho S Pen trên Galaxy Note 7 và Galaxy Tab S3.

Bên cạnh những tính năng quen thuộc tương tự SmartSelect, AirCommand, S Pen trên Galaxy Book vẫn đc cải thiện thêm phong phú vận dụng để chú giải. ko kể chuyện ghi chữ lên Ảnh, file pdf, bạn đọc còn có thể gạch chân, tạo highlight đối với một khúc văn.

Đối với Galaxy Book, S Pen cũng được cải tiến để tương hợp hiệu quả hơn đối với phần mềm Photoshop. Bên tôi chưa rành lắm về vẽ tuy nhiên các bài đánh giá quốc tế luôn đánh giá tốt về tính năng của S Pen ở phần mềm này. Mặc dù chưa so sánh dành cho các thiết bị chuyên dụng giống như Wacom nhưng S Pen hoàn thành rất tốt cần thiết của người sử dụng. đang tới Hãng Samsung cũng biến thành hoạt động với những đối tác doanh nghiệp để có thêm đa phần mềm đồ hoạ bổ trợ.

Cho những tác vụ viết, vẽ cốt yếu S Pen đối với tài năng cảm lực khá thật, nét bút đều luôn và mềm, hầu như chơi giữ độ trễ hay là đứt mẩu. S Pen vẫn chính là Đặc điểm, tạo khác lạ dành cho các trang bị của Samsung.

Samsung Galaxy Book sẽ có 2 bản là 10,6 inch và 12 inch. Bạn dạng đang bán Ở việt nam giữ sự cân đối 10,6 inch, dùng tấm nền LCD thay thế vì Super AMOLED như phiên bản 12 inch. Cả 2 cộng với thu được độ sắc nét Full HD, mặc dù thế phiên bản 10 inch chưa thể tích hợp công nghệ HDR.

Hưởng thụ thực tiễn màn hình của Samsung Galaxy Book đối với chất khoản hiện ra tương đối chân thực. Màu sôi động, độ tương phản tăng cao. trang bị cũng dành cho tầm nhìn rộng, tài năng hiện ra ngoại trừ trời hiệu quả, ít nhận được tình trạng bị bóng.

Đối chiếu máy tính bảng iPad Pro 2017 hoặc Microsoft Surface Pro 4 thì độ phân giải và chất khoản xuất hiện của Samsung Galaxy Book thu được phần thấp hơn. Đổi lại máy sẽ ít ngốn dung lượng sạc pin hơn.

Nữa dành cho các năm kia, máy tính bảng dòng mới của Samsung không còn làm việc hệ điều hành Android nhưng chuyển hẳn qua Windows 10. điều ấy cho thấy thêm các biến đổi của Hãng Samsung về việc tiếp cập người sử dụng, biến tablet thành một trang bị 2 bên trong 1, giúp đỡ việc làm chứ không những giải trí thường gặp.

Hãng Samsung Galaxy Book sử dụng Chip Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core m3 (Kaby Lake), RAM bốn GB, CMOS 64/128 GB, mối nối thẻ nhớ cao nhất 256 GB. Thứ giúp sức kết nối Wi-Fi 802.11 ac 2X2 MIMO, Bluetooth không dây 4.1 LE, định vị GPS + GLONASS. mỗi USB 3.1 Type-C dùng làm cắm hay là xuất Hình ảnh ra monitor lắp thêm 2.

Phía trong các bài test về hiệu năng, Hãng Samsung Galaxy Book với tình trạng nhỉnh hơn một tẹo so sánh những địch thủ thêm với tầm khúc. Trải ngiệm thực tế thì vận tốc, hiệu năng là giống như, chưa thể có rất nhiều khác biệt.

Nổi trội hơn của Galxy Book là chạy bình ổn, đa nhiệm tốt. Tương xứng quá cao dành cho các chương trình đồ hoạ. Lắp thêm hoạt động êm & có thể cân được rất nhiều tựa game thu được đồ hoạ năng. bên trong vấn đề khiếu nại độ nóng tối ưu, Hãng Samsung Galaxy Book không biến thành nhiệt độ cao lên quá đơn giản, sản phẩm công nghệ làm việc ổn định phía trong lâu.

Vì được trang bị các thông số bậc nhất phải số đông không có gì hãy kêu ca về hiệu năng của Galaxy Book. đồ vật đáp ứng đầy đủ cần phải có hằng ngày của người sử dụng, có thể thay đổi máy tính xách tay.

Hãng Samsung Galaxy Book được vũ trang thỏi sạc máy 4.000 mAh. thông báo từ Samsung cho thấy thêm, thỏi sạc pin máy Macbook này đối với thời kì tiêu dùng lên tới mức 10 tiếng, giúp đỡ nạp nhanh và phía trong vòng 3 giờ.

Giám sát và đo lường thực tại từ PCMark tám, Galaxy Book có khả năng dụng tiếp tục bên trong vòng 3 giờ 10 phút với những tác vụ văn phòng. ví như chỉ quan sát đoạn Clip đơn thuần, trang bị cũng có thể kéo dãn dài lên đến 7 giờ 32 phút.

Samsung Galaxy Book bạn dạng 10,6 inch chỉ được thiết bị 1 camera trước đối với độ sắc nét 5 MP, giúp đỡ quay phim Full HD. phiên bản 12 inh giúp sức thêm camera sau 13 MP.

Trong chi phí 20 triệu, Hãng Samsung Galaxy Book sẽ phải cạnh tranh trực tiếp cho Microsoft Surface Pro 4, iPad Pro 10,5 inh thế hệ reviews chính hãng. Tính năng nổi bật của Galaxy Book là bộ phận linh kiện tặng ngay, bút S Pen lanh lợi, hỗ trợ người dùng trong đa dạng tác vụ. Cấu hình vượt trội, tính năng mạnh mẽ và uy lực. Điểm trừ là thiết kế kiến thiết cũ kỹ, độ sắc nét monitor chỉ tạm dừng Tại Full HD.