Phục hồi hình cũ của bạn với Google Photoscan

0
216

Với công nghệ hiện đại ngày nay, Google đã cho ra đời một phần mềm giúp phát hiện những chi tiết làm xấu hình trong những bức ảnh cũ đó chính là Google Photoscan.

Áp dụng phần mềm này vào việc chỉnh sửa ảnh sẽ phát hiện được các góc ảnh cong, làm thẳng hình ảnh, xoay ảnh được đúng chiều và xóa bỏ các vệt phản ánh sáng.

Giờ đây, những tấm hình cũ sẽ không mất thời gian nhiều để chuyển chúng thành ảnh kỹ thuật số nữa. Nếu bạn cố gắng chụp lại tấm ảnh gốc, thứ cuối cùng bạn nhận được lại là được những bức hình bị cong góc và phản sáng.

Phục hồi ảnh cũ với google photoscan
Phục hồi ảnh cũ với google photoscan

Với ứng dụng PhotoScan sẽ giúp bạn tạo ra những tấm hình với kĩ thuật số hiện đại từ ảnh cũ chỉ trong vài phút. Bạn chỉ việc cho ảnh lên mặt phẳng rồi mở chế độ Photoscan và quét qua những điểm theo hướng dẫn trong ứng dụng. Phần còn lại, Photoscan sẽ làm và đưa ra cho bạn những bức ảnh hoàn mỹ nhất.

Đặc biệt trong quá trình quét, ứng dụng có khả năng phát hiện ra các góc ảnh bị cong, phần mềm sẽ làm thẳng hình ảnh, xoay tấm ảnh về đúng chiều và xóa các vệt ảnh phản sáng. Sau đó người dùng có thể lưu lại để mở và chỉnh sửa thêm với ứng dụng Google Photos.

Google PhotoScan đã được nâng cấp thêm các chức năng chỉnh sửa ảnh như: làm đẹp ảnh tự động, tự chỉnh cân bằng độ phơi sáng và độ bão hòa, làm rõ nét các chi tiết…

PhotoScan đã có mặt trên các kho ứng dụng trực tuyến của Android lẫn iOS và hoàn toàn miễn phí.

Mẹo vặt khác:

Kiểm tra pin Samsung có chai hay không như thế nào

Làm cách nào để tạo động lực cho con làm việc tốt?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here