Những mẫu vách ngăn văn phòng Tốt Nhất

0
236

Việc tích hợp vách ngăn văn phòng một biện vô cùng tiện lợi và thiết thực, nhằm đem tới những khoảng không gian riêng tư cho nhân viên trong công việc. Giúp nâng cao hiệu quả trong công việc cũng như tránh đi sự sao lãng, mất tập trung trong công việc. Vách ngăn đem tới cho nhân viên cảm giác thoải mái, tận dụng tối đa diện tích, tạo được không gian như làm việc tại nhà, hướng tới sự tập chung cao độ nhất cho công việc.

vach-ngan-van-phong

Hầu hết các văn phòng công ty đều sử dụng vách ngăn vải nỉ, gỗ, kính … Nhằm giúp khách hàng có được những loại vách ngăn tốt, thích hợp với không gian căn phòng, vừa tiếp kiệm chi phí. Chúng tôi đưa tới cho bạn những mẫu vách ngăn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu thiết kết vách ngăn văn phòng từ nhiều công ty khác nhau. Nổi trội nhất trong đó phải kể đến nội thất hòa phát tại Hồ Chí Minh, một trong những showroom luôn nằm trong top những địa điểm nội thất được nhiều người tiểu dùng lựa chọn gửi gấm niềm tin nhiều nhất. Vậy người tiểu dùng tại sao lại lựa chọn vách ngăn của hòa phát và tại đây có những loại vách ngăn nào nổi bậc nhất. Tất chúng sẽ được giải đáp trong bài viết đưới đây.

vach-ngan-van-phong

Hầu hết các công ty đều có như cầu mở rộng diện tích để tăng qui mô công ty, nhưng chi phí để mở rộng thì rất lớn, bài toán vô cùng nan giải đối nhiều doanh nghiệp. Những trên thực thế các doanh nghiệp chỉ tận dụng khoàng 65% diện tích căn phòng. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại không tận dụng hết diện tích văn phòng trước khi quyết định thuê thêm chỗ mới.

Việc tận dụng tối da không gian văn phòng cũng rất đơn giản bạn chỉ cần thiết kế lại một chúc với vách ngăn phòng, vừa đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm diện tích, tạo không gian riêng tư cho nhân viên… Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong chuyện này thì tốt nhất nên tham khảo bài viết dưới đây

Vách ngăn văn phòng được làm từ những chất liệu tốt

  1. Sử dụng chất liệu gỗ cho vách ngăn

Nếu bạn sử dụng loại vách ngăn này cho văn phòng,  thì bạn sẽ có 2 sự chọn lựa là vách ngăn gỗ không và gỗ được thiết kế thêm phần kính nhằm tăng tính thuận tiện nhất cho sản phẩm cũng như đa dạng về thiết kế. Hầu hết những sản phẩm được thiết kế bằng gỗ điều dùng loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay gỗ veneer… kết hợp với sơn PU nhằm năng cao khả năng chống nước, kháng bụi, đễ lâu chùi và quan trọng nhất là kháng âm. Việc sử dụng sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với sản phẩm cùng loại và đem lại không gian văn phòng hiện đại. Vách ngăn thường được thiết kế thành những miếng nhỏ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tháo ráp và lắp đặt.

  1. Sự pha chọn giữ kín và gỗ

Một dạng vách ngăn mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây, với sự kết hợp giữa gỗ và kính đem lại sự mới mẻ và hiện đại. Với những văn phòng sử dụng thiết kế này vẫn giữ lại được nét truyền thông vốn có, nhưng thêm vào đó là những điểm mới lạ nhưng hiện đại cho văn phòng, khi tạo được sự thoáng mát do phần kính đem tới và sự kính đáo được phần gỗ khỏa lấp vào tạo nên một thiết kế hoàn mỹ. Đem tới cảm giác vừa mới lạ vừa thân quen cho người sử dụng. Bạn có thể trảm nghiệm thực tế khi đến với nội thất hòa phát.

ban-van-phong-lam-viec-co-vach-ngan

  1. Vách ngăn độc đáo khi kết hợp giữa vãi nỉ và khung kim loại hay gỗ

Đối với dạng vách ngăn này vải nỉ được xem và phần chủ đạo của thiết kế và có thể kết hợp với rất nhiều loại khung khác nhau như khung nhôm, nhưa hay gỗ… tất cả đều đem đến sự sắc sảo trong thiết kế. Việc lắp đặt và tháo dở rất đơn gian, thuận tiện. Ngoài ra việc phối màu giữa các vật dụng nội thất cũng rất đơn giản hầu như tương thích với hầu hết đồ trang trí. Bên cạnh đó vách ngăn loại này có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn.


Khi bạn chọn được một vách ngăn văn phòng thích hợp sẽ tạo được điểm nhất tích cho văn phòng của bạn. Đem tới những thiết kế về các cụm bàn làm việc hiện đại, tạo sự riêng tư cho nhân viên nói riêng và không gian nói chung.

Trên đây là 3 loại vách ngăn văn phòng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường ngày nay. Hi vọng bài chi sẽ này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc tìm được một loại vách ngăn văn phòng tốt nhất cho bạn.