Ngất ngây trước sắc đẹp của iphone X với màn hình cong tràn cạnh

0
239

Iphone là một trong những dòng máy được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nhiều yếu tố như: Hệ điều hành IOS liên tục cập nhật phiên bản mới, thiết kế bên ngoài cuốn hút và lộng lẫy, bộ nhớ trong với trữ lượng lớn… Chỉ với những điều đó thôi iphone đã cuốn hút nhiều khách hàng phải ngước nhìn.

Không ngừng gây sự chú ý trước các phiên bản mới ra của mình. Apple  đã ghi một dấu ấn sâu đậm vào khách hàng làm họ không thể quên được. Mới vừa qua, apple trình làng một chiếc iphone đỏ để kỷ niệm thế giới phòng chống AIDS.

Chưa hết bất ngờ với sự chói lòa của chiếc đỏ thì iphone lại tung ra thị trường dòng iphone X  với độ cuốn hút không hề thua kém iphone 7 đỏ. Theo tiết lộ của các nhà sản xuất của Apple thì dòng iphone X này được thiết kế với màn hình cong tràn cạnh. Người thiết kế máy có tên là Gabor Balogh. Ông chủ đạo muốn khoe công nghệ thực tế tăng cường được ứng dụng trên máy.

Nhìn bề ngoài của chiếc máy gợi lên được những đường cong quyến rũ dù tác giả không thể hiện nhiều đường nét góc cạnh trên máy. Có nhiều người khi cầm máy trên tay và phải trầm trồ đánh giá rằng nó có độ chân thực cao.

Vì sở hữu màn hình cong tràn cạnh nên chiếc iphone X không có cạnh viền ở màn hình. Đồng thời nút home cũng biến mất và được cho ẩn vào trong máy cùng các phím tương tác khác xếp hai bên.

Ngước lên cạnh trên ta thấy nó được tối giản hoàn toàn, chỉ còn một phần tạo không gian để gắn camera trước và loa thoại. Có thể thấy, với thiết kế này iphone X nhìn long lanh hơn hẳn những chiếc iphone đã được ra đời trước đó.

Với phiên bản iphone X này được tích hợp trên đó nhiều công nghệ mới như camera kép y chang trên iphone 7 plus, đầu nối thông minh Smart Connector, sạc không dây, nút home chìm.

Sở hữu những điểm mới này, iphone X sẽ lại giành một vị thế cực hot trong làng smartphone. Bởi hiện tại chưa có một loại smartphone nào sở hữu những điều này cả.

Chiếc iphone X này dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất . Mong là những Ifan sẽ giành dụm đủ “lúa” để sở hữu trong tay chiếc iphone này . Khi có nó bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chưa một loại smartphone nào sở hữu.

Bạn hãy chú ý theo dõi từng bước chuyển biến của dòng iphone X này cho tới khi nó chính thức lên kệ và thuộc quyền sở hữu của những Fan táo cắn dở trung thành nhất mọi thời đại.