Iphone đời mới sẽ hỗ trợ sạc nhanh và mở khóa màn hình bằng cách chạm

0
148

Iphone đang dần thống trị trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm cải tiến không ngừng. Điều này nhằm cung cấp các thiết bị có tính ứng dụng cao vào đời sống giúp ích cho con người rất nhiều trong công việc.

Mới đây khi tung ra thị trường Iphone 7s, 7s plus đã cho thấy sức cuốn hút mạnh mẽ của những chiếc máy này. Nó đã “ khuynh đảo” cả thế giới mà biểu hiện cụ thể chính là số lượng bán ra trên thị trường.

Tuy thế hệ Iphone 7 mới ra đời chưa được lâu nhưng những thông tin về Iphone 8 đã được lan truyền mạnh mẽ. Theo nhiều nguồn tin cho biết, chiếc Iphone 8 đời mới nhất sẽ hỗ trợ sạc nhanh và mở màn hình bằng cách chạm.

Tuy dòng Iphone  7 là phiên bản mới nhất hiện nay và đang được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng . Nhưng theo nhiều nguồn tin rò rỉ thì chiếc iphone 8 sắp trình làng sẽ cải tiến hơn nhiều, dòng máy này sẽ có tên mã là “Ferrari”.

Để thu hút người dùng, chiếc iphone 8 này sẽ được cài tính năng sạc nhanh. Đây là một tính năng rất đáng lưu ý nhưng Apple lại bỏ qua nó khi không trang bị cho những dòng máy Iphone đời trước đó. Trong khi, Android đã trang bị tính năng này từ lâu cho các hãng máy của mình .

Để máy sạc pin nhanh chính là nhà sản xuất đã sử dụng Adapter  để sạc vị loại này cho điện áp cao, giúp thời gian sạc pin nhanh hơn. Nhưng khi máy gần đầy pin, điện áp sẽ được điều chỉnh thấp lại đảm bảo các linh kiện của máy hoạt động ổn định.

Khi có tính năng này, ban sẽ không phải mất thời gian khi sạc pin và cũng không sợ máy bị nóng nhanh.

Tính năng thứ 2 được dòng Iphone 8 áp dụng chính là chạm để mở máy. Có khá nhiều người đã nghe tới tính năng này bởi từ lâu Android đã áp dụng nó vào phần mềm của mình.

Có tính năng này sẽ giúp bạn mở khóa màn hình rất nhanh. Mà không cần phải bấm mật mã. Nó được sử dụng rất rộng rãi. Cũng khá tiếc cho những đời Iphone trước chưa được áp dụng tính năng này.

Người dùng trên toàn thế giới đang rất mong hai tính năng này sẽ được áp dụng sớm vào cho Iphone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here