iPhone 8! Giới hạn mong manh giữa iPhone 7-7 Plus và Galaxy S8

0
284

Bạn mong chờ gì từ iPhone 8:

  • Một chiếc điện thoại siêu mỏng?
  • Màn hình full không cạnh?
  • Điện thoại siêu mỏng?
  • Một chiếc điện thoại siêu chống nước?
  • Touch ID được tích hợp ngay trên màn hình?
  • ….

Kích thước rò rỉ được phát tán của iPhone 8

Theo thông tin rò rỉ ra thị trường iPhone 8 sẽ to hơn iPhone 7, nhỏ hơn iPhone 7 Plus, thậm chí nguồn tin tuồn ra từ nhà máy còn cho biết cụ thể số đo 3 cạnh của iPhone 8 đó là 143,59 x 70,94 x 7,57 mm, còn khối lượng cụ thể thì chưa biết.

Cùng xem 1 bảng thông số so sánh giữa iPhone 8, iPhone 7-7 P
lú và Galaxy S8, S8+

Hình ảnh rò rỉ được phát tán trên cộng đồng mạng về kích thước iPhone 8

Touch ID tích hợp trong màn hình tràn viền trên iPhone 8

Một số thông tin đáng tin cậy khác cho hay Apple đã thành công trong việc tìm ra giải pháp tích hợp cảm biến vân tay Touch ID trực tiếp vào màn hình của iPhone 8. Thông tin này được Apple công bố tại một cuộc hội thảo công nghệ diễn ra tại Đài Loan vào thứ 5 vừa qua.

Apple sẽ chuyển qua công nghệ cảm biến quang học cho phép tích hợp trực tiếp lên màn hình của iPhone 8. Điều này cũng đồng nghĩa với việc iPhone 8 có thể sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple loại bỏ phím Home truyền thống.

Apple cũng được cho sẽ tận dụng nó để bổ sung thêm tính năng bảo mật bằng khuôn mặt/mống mắt dựa trên công nghệ nhận diện 3D thế hệ tiếp theo được phát triển bởi PrimeSense Technology.

Không những thế Touch ID còn được tích hợp trên một màn hình tràn viền, viền mỏng hơn cả Galaxy S8 và S8+

Sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trãi nghiệm thú vị về một đột biến mới trong công nghệ điện thoại, bước lên 1 tầm cao mới của Apple.

Chúng ta cùng chờ đợi nhé!