Bạn có biết tính năng quản lý con em trên iphone này chưa?

0
185

Thời này cái gì cũng hiện đại, thế giới công nghệ phát triển mạnh mẽ việc quản lý con trẻ cũng khó khăn bội phần. Thế giới ảo là con dao 2 lưỡi nếu bạn không biết khai thác đúng cách. Bạn muốn quản lý con cái, điều hướng các em làm sử dụng công nghệ đúng cách, hãy tham khảo ứng dụng này:

Ứng dụng Find My Friends trên Iphone

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển có rất nhiều ứng dụng tiện lợi giúp bạn làm được nhiều việc hiệu quả. Một trong số đó phải kể tới Find My Friends trên Apple. Đây là ứng dụng giúp bạn kết nối tốt hơn với gia đình và bạn bè. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng nó giám sát vị tri con mình.

Với tính năng này, ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện việc theo dõi dễ dàng và có thể ẩn sau một lần bật mà người theo dõi không bao giờ biết được. Để dùng được ứng dụng này bạn cần phải biết rằng máy mình có đang chạy IOS 8 không sau đó tải ứng dụng về, còn với những bản cập nhật cao hơn của IOS thì nó đã có sẵn.

Bước 1: Kích hoạt Share My Location

Khi có hai chiếc iphone cùng có ứng dụng này thì bạn phải chạm vào hình ảnh liên lạc của hai chiếc máy và dùng tới tính năng Share MyLocation trong thiết lập. Vị trí bạn chia sẽ phải là This Device trong Share My Location Fromđể không nhầm với các máy khác khi dùng chung 1 tài khoản icloud.

Bước 2: Chia sẻ vị trí iphone theo dõi chiếc iphone của bạn

Nếu bạn muốn theo dõi chiếc iphone nào thì có thể vuốt màn hình từ dưới lên mở Cotrol Center để kích hoạt chức năng Airdrop – everyone hoặc Contacts Only .

Sau đó cầm chiếc máy của bạn nên nhấp và Add và biểu tượng liên lạc khi xuất hiện – Share Indefinitely để bạn có thể biết được vị trí của trẻ nhỏ báo đến iphone của mình.

Bước 3: Không chia sẻ vị trí trở lại

Khi vị trí của trẻ được kết nối với máy bạn thì nhấn Accept. Sau đó hộp thoại xuất hiện và hỏi bạn có muốn chia sẽ thông tin ngược lại không thì chọn Don’t Share.

Bước 4: Thực hiện theo dõi

Sau khi hoàn thành các thao tác bạn có thể nhấp vào biểu tượng liên lạc để xem vị trí chính xác của trẻ theo thời gian thực. Ngoài ra trên ứng dụng này còn giúp bạn nhận được thông báo khi con mình không ở vị trí cũ nữa.

 

Các phụ huynh có thể yên tâm quản lý con em với tính năng này, thật tuyệt vời và tiện lợi phải không nào !