7 ứng dụng sửa ảnh làm nên cá tính của riêng bạn

0
292

Thời đại công nghệ phát triển, có rất nhiều loại máy smartphone gắn với những chiếc camera cho ra những bức ảnh chân thực tới từng centimet. Nhờ nó mà người dùng có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

Tuy nhiên để bức hình của bạn thêm lung linh và sống động người dùng không thể không cần tới sự hỗ trợ của các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Để biết những ứng dụng nào chỉnh sửa hình tốt bạn có thể theo dõi bài viết sau đây:

A Color Story

Nếu chủ nhân của những bức ảnh yêu thích các màu sáng hoặc hình ảnh phải thật rực rỡ, bắt mắt thì bạn có thể sử dụng A Color Story. Ứng dụng này có bộ lọc màu và hiệu ứng hấp dẫn. Trong ứng dụng này có một số gói hiệu ứng nếu muốn dùng bạn phải trả tiền để sử dụng.

Instagram

Đây không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mà nó còn là một mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh được yêu thích nhất hành tinh. Trên ứng dụng này tích hợp rất nhiều ứng dụng nhỏ giúp chỉnh sửa hình ảnh. Nó được coi là ứng dụng số một về chia sẻ ảnh cộng đồng.

Afterlight

Ứng dụng này giúp bạn nâng tầm hình ảnh bản thân lên một tầm cao mới thế nên bạn không thể bỏ qua. Nó được tích hợp 74 bộ lọc, 78 texture, 128 khung viền và 15 công cụ chỉnh sửa. Còn với những hiệu ứng trên Afternight bạn phải trả tiền để mua. Nó được đánh giá là một ứng dụng rất tốt để chỉnh sửa ảnh.

Google Photos

Ứng dụng Google Photos sẽ giúp bạn giải thoát việc phải lưu giữ ảnh trên bộ nhớ máy tính chật hẹp. Ứng dụng này sẽ giup1 bạn lưu trữ ảnh và video trên điện toán đám mây hoàn toàn miễn phí. Khi bạn không còn thích việc xóa hình từng cái một trên di động. Bạn hãy nhanh tay sao lưu những ảnh này trên điện toán đám mây.

Không chỉ giúp bạn lưu trữ ảnh mà nó còn có một số tính năng chỉnh sửa hình mà bạn có thể dùng.

VSCO

Đây cũng là một trong những ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh nhìn tự nhiên hơn với một giao diện thân thiện và đơn giản.

Touch Blur

Trên bức ảnh của mình nếu bạn muốn làm mờ một phần nào thì Touch Blur là một gợi ý cực hay vì nó làm việc naỳ rất hoàn hảo. Diện tích trên ảnh được chỉnh sửa tùy chọn và một mức độ làm mờ mạnh mẽ.

Snapseed

Ứng dụng này cũng là một trong những trình sửa ảnh mang đến cho bạn những chỉnh sửa vô cùng tự nhiên như chính bạn đang là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng lại chỉ dùng Smartphone thông minh.

Mong rằng với 7 ứng dụng trên bạn có thể chỉnh sử ảnh cá nhân của mình một cách ưng ý nhất. Cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.