5 ứng dụng giúp bạn học giỏi tiếng anh có thể tải sẵn trên điện thoại

0
209

Tiếng anh là ngôn ngữ rất cần thiết cho công việc hiện nay. Những người không biết tiếng anh thường thiệt thòi vì họ khó kiếm được việc làm thu nhật cao hay đơn giản là đi du lịch. Vì vậy, việc bổ sung vốn tiếng anh là vô cùng cần thiết. Nhưng làm cách nào để không phải tới trung tâm mà bạn vẫn giỏi. Hoặc với những người bận rộn công việc họ có thể trau dồi vốn tiếng anh bất cứ lúc nào.

Cách tốt nhất hiện nay chính là bạn tận dụng chiếc smartphone của mình mọi lúc, mọi nơi để học tiếng anh. Bài viết sau đây sẽ trình bày cho bạn biết về 5 ứng dụng dành cho Android, IOS và windows phone mong là sẽ hữu ích đối với bạn.

Duolingo

Đây là một ứng dụng miễn phí trên điện thoại di động. Nó được nhiều người tải về trên play store,Apple App store và Microsoft store. Với ứng dụng này, người dùng có thể vừa học vừa chơi rất thoải mái. Kèm theo đó là các bài tập từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn có thể luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ trong mỗi phần học.

FunEasyLearn

Ứng dụng này rất mới, dễ dàng và thú vị hợp với những người thích học tiếng anh qua những bài hát, du lịch nước ngoài hoặc đang làm việc cho một công ty quốc tế hoặc tán gẫu với bạn bè ở ngoại quốc.

Học tiếng anh miễn phí

Khi tải ứng dụng này về bạn đã có trong tay hơn 800 cụm từ và từ vựng áp dụng tiếng anh dành cho người đi du lịch và người mới bắt đầu. Ứng dụng này có hình chú vẹt biết nói tiếng anh sẽ làm với bạn để thực hành kỹ năng nghe và nói. Có ứng dụng trong smartphone của mình bạn có thể học bất cứ đâu và khi nào bạn muốn.

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp

Tiếng anh giao tiếp là kỹ năng có khá nhiều người muốn học nhưng hầu hết tại các trung tâm dạy không có hiệu quả. Khi bạn tải ứng dụng này về sẽ giup1 bạn rèn luyện kỹ năng nghe một cách hoàn thiện. Nó chứa nhiều đoạn hội thoại từ cơ bản tới nâng cao có phát âm và bản dịch đầy đủ. Đặc biệt, ứng dụng này có thể chạy khi máy bạn không còn kết nối mạng.

Tiếng anh cho trẻ em

Nhà sản xuất Monkey Junior cung cấp một ứng dụng tiếng anh với nội dung vô cùng đa dạng và phong phú. Phần mềm này giúp trẻ em thích thú hơn trong việc học tiếng anh.

Phương pháp học này đã được kiểm nghiệm trên thế giới với nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trong lĩnh vực giáo dục sớm.

Poli Bot

Đây là một ứng dụng học tiếng anh trên Messenger của facebook. Với ứng dụng này bạn có thể học về câu cũng như các thành ngữ trong tiếng anh. Nó sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng viết và đọc rất thành thạo.

Xã hội ngày càng phát triển, vì thế tiếng anh cũng trở nên vô cùng quan trọng với bất kỳ ai. Có khá nhiều người còn đang e ngại với vốn tiếng anh của mình thì bây giờ hãy tải ngay những ứng dụng này về để nâng cao vốn tiếng anh .

Mong rằng, trong tương lai không xa, sẽ có nhiều ứng dụng trên điện thoại giúp con người học tốt hơn những ngôn ngữ mình yêu thích ở mọi lúc, mọi nơi.